Pamahiin 101 after manganak

Pang 3 panganganak ko na at paulit-ulit pa rin mga sabi sabi na kesyo bawal yan, dapat ganito, gawin mo yan kasi ganito. Nakakarindi alam mong wala namang basehan mga pamahiin pero dahil ayaw mo maging bastos mananahimik ka nalang, pero naiinis ka na🤣 Bawal ba talaga mga nuts? Papaya?gabi? Maasim? Uminom ng malamig? Eto pa magelectricfan(mahanginan) like what?? Ang init sa pinas ano papatayin ka ba sa init. #bantusharing #pamahiinKuno

1 Reply

Nakaaircon pa nga po sa hospital. All pamahiin nga po yan. Tayo pa din ang masusunod. Ako next pregnancy ko, imake sure ko na wala ng makekealam. Mas okay pa din malayo sa both sides para free tayo gawin gusto naten.