Ano po Ang tamang pag excersize Ng buntis,? At paano po Ang tamang posisyon Ng pag tulog,?

Pang 2th trimester kona po 5months napo tyan ko.

1 Reply

Kung hindi ka Sinabihan na mag bed rest at di high risk ang pregnancy, gawa ka ng gawaing bahay at mga 20mins slow walking, pwede na yun as exercise daily. Dapat nakatagilid ka sa left side mo at may pullow in between your legs pag magsleep

2y ago

kasi kapag gbe po parang masakit tiyan ko at gumagalaw siya Basta d kopo ma explain kagbe po alas 2 nako nakatulog..😥😥

Related Articles