3cm ?

This is it Pancit! ? Pray for me and My baby Girl Momshies!! Update ako Mamaya pag Nakalabas na sya. ?

3cm ?
154 Replies

Hindi kinaya ng NSD Mommies, Na CS ako And tadahhhh! 💕 Say Hi to my Baby Girl Alianna Fae G. Carreon 3.11kls/Cs Induce na, Almost 3hrs nag Labor para lang maPush ang NSD, Kaso Ayaw nya Bumaba at Nakatihaya sya. Kaya Nagdecide na si Dra at Hubby na CS na kesa.Magdelikado kame ni Baby. Thankyou Lord!!!!! Safe at ligtas kame Hindi Importante ang Pera na Magagastos mo, Ang Importante Ligtas at Malakas Kame lalo na Anak ko 😍 Thankyou Mommies sa Lahat ng NagGoodluck at Nagpray. Pahinga muna ko. 😍

5y ago

Kahit dalawa pinagdaanan kong Hirap from Induce labor para ma Normal to CS! Jusq! Lahat nawala nung nakita ko na sya! 😍 Ang sarap sa Pakiramdam na kahit hindi ako Nagtagumpay sa Normal, Eto padin sya. 💕

Goodluck po. Question lang, bakit po naka admit ka agad kahit 3cm pa lang? Pa overdue ka na po ba or lumabas na yung mucus plug? Ako kasi 3cm last Monday pero pinauwi pa ko at wala naman sumasakit. Hehehehe

5y ago

aq 4cm narin pero kung san san pa aq nkkpaglakwatsa..pag my nrmdaman na daw na contractions sbi ob q

makiki sana all na lang, ako waiting kay babay kung kailan niya gusto, basta sabi ko sa kanya siya nalang inaantay namin, sana mag paramdam na siya patuwad tuwad pa sa loob ng tummy ko e

Mommies hel one please masakit po every 10minutes Ang puson at likod ko staka pati pempem para din ako natatae currently on my 36th weeks pregnancy. Ano po to? Is this mucus discharge?

5y ago

Yes sis. I'll include you and your baby to my prayers 😇.

Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang= .

Ako din naman 3cm na ngayon kahapon pa nga e. Open cervix na din ako pero dpa naman ako naka admit hahaha gudluck momsh 😁

goodluck po,,, sana all.. hehehe sobrang excited na kme lumabas ang baby boy namin, kaso mukang ngeenjoy pa xa sa tummy ko

Nakakaexcite! Congrats in advance. We'll be waiting for your update. God bless you. 😇

Masakit yan momsh? Yang nasa kamay mo? Hehe good luck mommy! God bless narin

good luck momshie pray lang na maging ok yung delivery mo 💖💖💖