38WEEKS 1DAY

Panay paninigas ng tyan ko now, parang natatae ako nakahiga ako baka dahil nakahiga ako kaya ganon po noh? tapos nawawala tapos maya maya titigas, ngalay ang balakang minsan parang napapaire ako pag tumitigas pero hindi masakit puson ko wala pa discharge, feeling na parang magkakaregla nako yun lang po.

1 Reply

Nakapagpacheck up na po ba kayo ulet? Ilang cm na po kayo? Pwede ka na po manganak if 38 weeks ka na.

4y ago

hi po. di pa po e.. pero ngayon okay naman na po.. minsan masakit puson po