Natural lang po ba ito?

Panay ho ang tigas ng tyan ko pero antaas pa rin po ng tyan ko at sa gabi po masakit pa rin sya kung gumalaw, medyo masakit na rin po ang ibabang tyan ko at madalas na ho mangalay ang balakang ko, 39weeks and 6days na po ako. Pa help po

1 Reply

kmsta kn po? nag cocontractions k p dn po b? anytime pwede kn po manganak mi

2y ago

nag wowalking and exercise pa rin po ako ma'am, hindi pa rin po ako nanganganak hoping po na hindi po ako maover due