35 weeks and 4 days ..

panay cramps na ako pero saglitan madalas magtigas tyan ko pero saglit lang madalas na sumakit balakang ko nakakakaba na nakakaexcite mga momsh any advice po pra mging ok panganganak ko :) ok nmn po lahat ng results ang sbi lng ng OB anlaki ko bka pag time ng labor ako mahirapan lalo 1st baby. di din nmn ako high blood. lagi ko lng din kinakausap c baby at sinsamaham ng dasal na mging ok lahat.

1 Reply

kaya mo yan mommy .. sobrang nahirapan din ako sa baby ko dati pero kinaya naman ..