Tips sa panganganak

Pampalakas naman po ng loob dyan para sa mga first time mom katulad ko. Mga ginawa/ginagawa nyo para mapabilis ang pagbaba ng tummy and sa mismong panganganak nyo. Advice naman poooo. Halos di na ako makatulog kakaisip sa panganganak ko. EDD ko October 8. Noong dalaga pa kasi ako, sobrang dysmenorrhea meron ako noon to the point na, nagsusuka, nahihilo at sobrang sakit sa puson ang naeexperienced ko. Huhuhu. Any tips po mga momsh! #1stimemom #advicepls #firstbaby #sharingiscaring

1 Reply

Just think and pray na wag ka mahirapan. Wag po msydo magisip kc bk imbis magnormal ka maging risky pa. Kausapin nyo rin po c baby madalas and for me I always brought my rosary on my bag. sa Kanya ako kumukuha ng strength at sa baby ko and iniisip ko mairaraos ko. Nagwawalking din ako before

4y ago

salamat pooooooo