tanung lang mga momshie..siniales n po b ng manganak na kapag..

may paminsan minsan white discharged pasumpong sumpong na sakit ng puson back pain.. minsanang paninigas ng tyan.. #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

ilang weeks ka na po? white discharge is still normal po, pag po nababasa na ang panty mo nang di mo naman feel na ihi yun, maybe panubigan na yun, pag naman po dugo ang lumabas kasama yung parang sipon mucus plug naman po yun malapit na din, sakit ng puson at backpain is normal pa din po since mbigat na ang tyan hehe unless sunod sunod na yung contractions sa tyan and may interval nang ilang minuto lang, ako po dati nagsimula manigas din ang tyan a week before ako manganak hehe

3y ago

normal pong mabigatan ka na kasi 3 weeks na lang po full term ka na, ang labor naman po e yung sunod sunod na talaga yung contractions na masakit hehe