Hello mga mommies ano pO ba dapat kong iwasan na mga pagkain sobrang namamanas kasi ako 😔🥺

Pamamanas ng paaa ano ba dapat iwasan kainin

Hello mga mommies ano pO ba dapat kong iwasan na mga pagkain sobrang namamanas kasi ako 😔🥺
4 Replies

try nio po kumain everyday ng saging, baka sakaling mabawasan pamamanas nio.. wag lang yung latondan na saging, baka tumigas poop mo mi..

12mo ago

You're welcome po.. try nio din po ielevate yung mga paa nio pag nakahiga kayo💛

kain po kau watermelon tsaka mor water lang, pagmatutulog ka itaas mo paa mo sandal mo sa pader. para di ka mangawit

consult niyo po OB baka kasi mataas bp niyo kaya kayo manas

Wag masyado sa salty and oily foods