TEAM BUNTIS: Gustong malaman ang gender ni baby?

May pamahiin na malalaman daw ang gender gamit ang singsing! Katuwaan lang mga moms, subukan niyo at i-comment kung anong gender ang lumabas. Tama ba ang hula sa ring gender test? *Ultrasound lang ang makakapagsabi ng gender ni baby. Huwag mag-rely sa mga pamahiin. Pang katuwaan lang ito para sa mga nanay na excited nang malaman ang gender ni baby 😉 https://ph.theasianparent.com/ring-gender-test

4 Replies

Ako ang tinry ko ung lapit at karayom haha infairness naman tama both sa dalawang anak ko 🤣

Paano po?

pano po?

Yes po