pinya

Pamahiin lang daw, so pwede kumain ng fresh na pinya ang 3mos preggy? Pero bakit may mga nagsasabi pa rin na dito na Di pwede?

pinya
26 Replies

Yan ang lagi Kong kinakain nong first tri ko so far okay naman ang pregnancy ko, 33 weeks and 5 days nako ngayon at sobrang likot ni lo

3mos kapalang bawal muna kasi baka makunan ka.pag nasa 3rd tri kana pwede na kumain kasi makakatulobg pampanipis ng pwerta yan.

Nung 1st trimester ko kumain ako ng pinya medyo napadami ang kain ko nag contract tyan ko. Coincidence? Yan ang d ko alam.

1 Trimester and 2nd Trimester hnd pd kumain nian kac pang palambot cervix. Pag malapit kana manganak pd na kumain nian.

nagsearch ako about sa pinya before sabi pag 1st trimester bawal daw sya kainin kase pwede magcause ng miscarriage

Pinya pinag lilihian ko before. Halos 1 buong pinya araw- araw. Ayun mag 6 years old na anak ko

Sa 3rd tri ka na po kumain nito. Yung malapit na due mo. Pangpalambot kasi ng cervix yan para madali manganak.

Pakonti konti lang sis, pag kaya, wag muna... Nakakalambot ng cervix kasi lalo na sa 1st tri.

According sa OB/Gyne ko. Wala naman daw concrete study about pinya na pampalambot ng cervix.

Hindi nga kumain ako yan 1 time I'm 6week preggy 1st time ko maging mommy bawal tlga un🤔