Penge Naman po advice mga momshie🥺 Normal lang poba mamanas Ang Mukha at kamay Hanggang paa 24weeks

Palang po Ako ngayon , kailangan poba talaga magpaaraw Ng buntis tuwing Umaga?

2 Replies

Naku momshie di normal Yan kapag paa at mukha pwede siya maging pre eclampsia delikado po Yan contact you're OB as soon as possible.

2y ago

naku mamsh, pa-check kna. Aq hndi rin nkapagpa-araw sa umaga since ngwowork aq (wfh) pero hndi nmn aq minamanas.