Possible Po bang buntis aku if ever faint line Lang Po lumalabasa sa dalawang PT. Ko ?

Palagi nalang ako inaantok , saka nagugutom , tapos palaging pagud Ang katawan ko. Sumasakit Dede ko malapit na matapos Ang buwan Peru di parin aku dinadatnan Ng regla...sign Napo ba na buntis aku?

2 Replies

ganyan sintomas ko sis positive pt ko kahit nung di pako delay ganyan na kaya kahit di pako delay nag pt nako ayun my line hanggang sa luminaw na

2y ago

thank u Po sa response

yes buntis po

2y ago

thank u Po sa response

Related Articles