hello

palagi ka bang puyat at kung minsan namakaligtaan uminom ng vitamins during 1st trimester?

8 Replies

Ako opo madalas puyat kasi pag dating ng hapon tulog ako, kaya nakakalimutan ko din uminom ng vitamins ko. Pero ngayong 2nd tri I made sure na makakainom ako within the day.

Ako po laging puyat pero di po ako nakakalimot uminom ng vitamins. Gawin n6o po mommy, mag alarm kayo para naaalala nyo lagi saka consistent yung oras ng inom.

i feel u momsh .. aku anq aqa ku nakakatuLoq around 8-9 tas naqiqisinq nq 1-2am hnqqanq 4-4:30am kaya paq nsa opis n ku antok n antok n ku ..

yup, same na same. kya set an alarm for vitamins at gang may pgkakataon mkapagpowernap or sleep gora agad☺

Ako din sis. Pero ngaung nasa 3rd trinester na ko makakalimutin 😭😭😭

yes ko gnun din