BAT GANUN?

palagi akong nagigising sa gabi tas nahihirapan na akong bumalik sa tulog. im 20 weeks and 6 days pregnant. ano po bang dapat gawin para tuloy tuloy ang tulog?

1 Reply

Ganyan din ako nung nasa 20 weeks ako..minsan nagigising pa rin ako..sinubukan ko lng tlaga matolog at uminom ng milk

4y ago

iniisip ko nga po baka inaaswang ako eh kasi sa may bintana kami palagi natutulog ng asawa ko tapos nakabukas yung screen para malamig sa paakiramdam