Ang buhay ko

Hi palabas naman ng saloobin. Ang hirao talagang maging solo parent nu. Tas ung sinasahod mo sa work mo di pa minimum. Pano mo mapagkakasya ung 4k na sahod sa isang kinsenas. Bbili ako gatas at diaper budget kopa, mg aabot pako sa tita ko para sa kanya parang tulong na den sa pag aalaga nia sa anak ko. ? hirap na hirap na ako. Lalo ngyon. Wala ng gatas anak ko. Kaya nag bearbrand muna sya pang samantala. Naaawa ako sa anak ko. ? ung gusto ko syang ipasyal pero diko magawa kse walang pera. Diko na alam ggawin ko. Giveme some advice wala akong masabihan ng saloobin ko. Parang walang tao na gusto makinig sakin ? #singlemother Ang hirap. Kakapagod

27 Replies

Apply ka po ng call center kahit papano mas malaki sahod.. Kaya mo po yan mamsh, laban lang💪, at pray ka din po kay God.. Magiging ok din po kayo ni baby mo.

God will provide mamsh. Lahat ng paghihirap mo papalitan nia ng blessings. Look ka lang lagi sa brighter at positive side

Pray lang po mamsh..malalagpasan nyu po yan. Ganun talaga ang buhay, stay positive. Kung ndi na kaya, look up unto HIM.

God will provide po.. tyaga lang po tlg kaya nio po yan.. magpray lang po kau palagi.. godbless po..

Momsh. maghanap ka ng ibang work if i were you. dun ka sa minimum. madaming pwede apply-an jan.

Pamember po kayo sa brgy sa Solo Parent may makukuha kang benefits kahit konte malaking bagay din yun

5y ago

500 ata

Mommy, try nyo po mg call center may chance na makakuha kayo salary na 10k per cut off.

Mommy sana po naman ay magbigay naman ng pansustento yung ama ng baby nyu po.

mommy, tara ipaTulfo natin yung Ama ng bata to get financial child support

kaya mo yan, pagsubok lang yan ni lord sayo. laban lang po.🙂