Ano po kaya ito

Pakisagot Naman po Ano po Kaya ito dapat Po ba na pumunta nako sa Lying in 39week 2Days

Ano po kaya ito
9 Replies

Tawag na po kayo sa midwife or OB niyo po malapit na po kayo manganak.Mucus plug na po yan isa po yan sa sign na malapit na po kayo manganak. Have a safe delivery po.

4y ago

Contractions na po yun mommy pag sumasakit sakit po. Pag less than 3-5 mins ang interval active labor na po siya. Better to call your OB na po para ma-inform na po siya sa nararamdaman niyo po

labor na po akin walang lumabas kahit anu pain lang sa puson labor na pala ako nun..buti nalang dina ako nagdalawa isip punta hospital

4y ago

active labor na ako nun sakit lang sa puson na feel ko at hilab dun na ako nilabasan ng tubig malapit na siya maglabas sunod2 na ang sakit hanggang sa na po poop na ako feeling ko siya na pala yun iba iba kasi yung way para mag labas sila mami basta if feel mo masakit na then pa er kana po..

may ganyan din pong lumabas sakin malagkit na brown after ko ma ie normal lng Po ba Yun?

4y ago

meron din Po lumabas sakin na ganyan bago ako maie tas pag ka tapos kopong ma ie may dugo pong lumabas sakin tas wla npong malagkit na lumabas until now

Goodluck mommy ☺️ sana ako din makaraos na.. prayers for you and your baby 💕🙏

4y ago

Thankyouuu mommy

blood na yan mommy pero starting palang, punta ka pag may kasama ng contractions

4y ago

Labour na po

Kung kasama ng regular contractions mommy, punta na po kayo. Godbless.

4y ago

Ayan Lang Naman po lumabas saken tas UNG puson ko Sobrang saket poo yon Lang po masaket saken

Mucus plug na po yan momy, its means open cervix kna po, sana all..

4y ago

Same po tayo mommy may ganyan na rin ako ngayon 40 weeks na ako ngayon pero no pain pa rin. Para makaraos na tayong lahat. God bless po and have a safe delivery satin.

if sumasakit n puson mo momsh monitor mo n yung interval..

4y ago

Puson kopo Sobrang saket nawawala Nabalik den Po

sign npo ba Yun ng labor?

4y ago

Diko nga den Po Alam e