I dont know

Pakiramdam na hindi mo maintindihan, kpag delay ka parang ikaw lang may kasalanan incase magkaroon ng laman pero kapag sasabak go lang sya. Hindi ko na nga alam pati ang katawan ko nasstress na. last last month 2beses niregla tapos dapat 1stweek magkakaroon until now wala pa. Nakakawala na rin ng gana

9 Replies

Ang bilis lang naman ng solusyon diyan pag ayaw mag buntis gumamit ng contraceptive. Syempre nakipag sex without any protection dapat alam din ni partner ang consequences na pwedeng may mabuo di ba? Hindi mo kasalanan yon.. kasi nakipag iyot iyot siya di ba..? Mag isip-isip ka mamsh kung ganyang klase ng lalaki ang gusto mo samahan. pareho kayo nag sex tapos pag nagkaron ng aberya kasalan mo LANG MAG ISA KA LANG.. mahirap yan baka ending pag nabuntis ka di niya kunin ang responsibility.. mag isip ka.

4d ago

totoo naman kasi pa iyot na pa iyot pag may bukol kasalanan lang ng babae. kung hindi siya tumuhog tumuhog may mabubuo ba.. Kaya maige na yan kung gusto mag pa putok mag pills or kahit anong contraceptive. ✌️

Kung hindi po handa, wag na po sana gawin. Kawawa naman hindi pa nabubuo pero parang kinatatakutan na may mabuo at tinuturing pang kasalanan. Better think twice mi, kung ganyan bang lalake ung gusto mo isettle na makasama, baka pag may nabuo sa huli ikaw lang kawawa, ngayon pa nga lang ganyan na inaasal. Hindi ba mas masarap sa pakiramdam na masaya kayo parehas na may mabuo, kase blessings yan. Just my opinion.

Baka naman po irregular ka. Pero yung ganyang pakiramdam dapat inoopen mo sa partner mo. Mahirap yung kinikimkim mo lang kasi di yan masosolve, madalas sa lalaki kasi hanggang di mo sinasabi di nila malalaman na ganun na nararamdaman mo.

Hiwalayan mo na yan 😅 walang sense of humor at dmarunong ma awa! Dios ko pagkayu nag pakasal mas lalo ka pa mag sisi.. 🤨 Sarili lang iniisip niya after libog wala na. 🤷🏻‍♀️

Kapag ganyan partner mo. Hiwalayan mo nalang. Walang kwenta. Puro paraos lang alam. Pag may nabuo kayo ikaw lang mahihirapan.

pareho kayong mukang hindi pa handa. at preho din kayong hindi pwedeng mgkapamilya. maghiwalay na kayo.!

Simpleng problema use contraceptive kung dpa ready magbuntis.

Bakit po kasalanan pag nagkaroon mg laman?

Hiwalayan mo