Laboratory results

Paki tignan naman po kung normal po ba result ng lab test ko.

Laboratory results
3 Replies

Kain ka ng gulay, red meat at inom ng milk yung hemoglobin mo po nasa 11 lang po, para di na lalong bumaba,, meron ding iron supplements na binibigay. Hematocrit mo po mababa rin mostly correlated din po kasi yan kung mababa ang iron (pero better ipakita pa rin sa OB mo para sya po ang magadvice talaga sayo), sa Urinalysis mo, hazy (malabo) at may moderate bacteria- inom ng maraming water po, avoid sweets or salty then proper hygiene pag umiihi, wag magpigil ng ihi. then yung epithelial cells mo many, di po maganda ang pagcacatch nyo sigiro ng wiwi.

May uti kapo more water po many po kase ung sa epithelial cells mo

mababa hemoglobin nyo at may uti kayo unte more water

1y ago

sugar po bwas ka sa mtatamis. may uti ka.