Paninigas ng tyan

Paki describe namn po kung paano yung paninigas ng tyan. Minsan kasi matigas tyan ko pero di nman masakit. Di ko sure kung sign na ba yun ng labor. Close cervix pa din kasi ako. 39w5d na ako.

1 Reply

biglang titigas ang buong tiyan, mapapahinto ka sa sakit or kung hindi pa gaanong kasakit, hindi sia comfortable. then after ilang seconds, magrerelax ulit. makakaramdam ka ng relief kapag nagrelax or nagstop ang contraction. kapag persistent, pabalik balik ang paninigas. then pasakit ng pasakit. hindi sia tigas na dahil kay baby.