Breastmilk

Pahingi po tips how to properly store breastmilk? lalo na po if walang ref

5 Replies

If walang ref, 4hrs po sa room temperature. Pero depende rin po if mainit ang panahon, it might last shorter. Tikman po bago ibigay kay baby para sure na hindi pa panis ☺️

Kung may cooler po kayo bili nalang ng yelo tas dun i-store yung milk,pero pag wala tlga 4hrs lang dapat itagal nung milk.

upto 4hrs lsng kung wala sa ref. so need mo tlga ng ref. or need mo may ice.

bili ka po ice box tapos lagyan mo na lang yelo

Ilang hours po nagtatagal pag naka ref?

1y ago

Thank you mi. Dami kasi laman ng ref ayaw ko itabi sa mga food. Aalis kami at di isasama si baby kaya tinatansya ko anong oras ako magpapump