Introducing new food

Pahingi naman po ng tips pag nagiintroduce kayo sa baby niyo ng food, specially sa water 🤦 ayaw po kasi nya, may pasuka effect pa. Kaka6mos palang po ni Baby. FTM po here. Salamat. #1stimemom #firstbaby #advicepls #6mosbaby

4 Replies

Nagstart ako magintroduce saknya ng food 5 months palang siya Cerelac first food niya tikim tikim lang. At first ayawniya din. Inaaraw araw ko lang talaga siya kahit negative na sinasabi ng iba. Tigilan ko daw. Wala, wakopake 😂 Tapos nung nag 6 months na siya sinabayan kongmga mash fruits and veggies. Hanggang sa nakita ko yung group na BabyLedWeaning Philippines sa fb. Which is namotivate akong pakainin siya ng mga finger size food niya. Ayon ngayon 1 year old siya wala siyang inaayawan na food. Swear! You can Join po sa group. It will help you a lot kasi nagshshare sila ng recipes doon and how to introduce sa babies na maeenjoy nila 😊

4y ago

salamat po. ❣️

https://ph.theasianparent.com/new-study-avocados-are-the-best-first-food-for-babies 1st food ng baby ko potato tapos avocado, banana ngayon squash na.. kaka 6months lang nya nung 9..

4y ago

i mean, yung pag gawa paano. 😅

try mo muna mommy ung am na lagyan ng milk nya . ..

4y ago

welcome mommy

try mo muna mommy ung am na lagyan ng milk nya . ..

4y ago

welcome mommy ..