TIPS

Hi. Pahingi naman po ako ng tips. Sa september na po ang due date ko, kelan po kaya ako pwedeng magstart maglakad lakad para bumaba na ang tiyan ko kasi sabi nila mataas daw ang tiyan ko and ano pa po bang ibang paraan para bumaba ang tiyan bukod sa paglalakad? pwede din po bang hindi sa umaga maglakad? hehe salamat po sa mga sasagot

1 Reply

You can start having a light exercise at home. You can't go outside we are still under quarantine.