Hakaa Pahelp

Hi, pahelp sinubukan ko po gumamit ng hakaa. Ginamit ko po ito para makaipon ng milk qt mailagay sa bottle para may pangalternate si baby. 24 days old pa lng baby. May problem is namamaga nipple ko noong ginamit ko hakaa tapos nanakit boobs ko. Kaya kapag sinuck ni baby masakit. Need ko pa ba ituloy gamitin? Now nagstop ako kase masakit. Naworry kase ako wala naiinom baby ko kase nabibitin siya.#1stimemom #advicepls

1 Reply

6weeks pa po dapat bago kayo nag pump po. Iyakin po ang newborn, di lahat ng iyak ay kulang sa gatas, 9mos po sila sa loob natin kaya nag aadjust pa yan sa new environment nya. konti lang po kailangan nila sa mga unang araw at mag aadjust yang supply mo ng kusa din sa needs nya basta latch mo lang lagi po.. rest nyo lang po saglit muna ang nipple mo then hot compress po sa paligid :)