water

pahelp po..pwede po ba painomin ng water si baby 2 weeks old po?

16 Replies

Kung advice ng pedia pwede, kasi days palang din anak ko noon pinag water due to his Jaundice. Pero kung di naman, wait until 6 months.

4y ago

Baka po hindi hiyang sa iniinom nya na gatas, ganon din po yun.

No, mommy. 6 months onwards pa po ang pag iintroduce ng water kay baby.

No. Recommended po painumin si baby ng tubig kapag 6months old na siya

No po wait until 6 months c baby😊😋

Di pa pwede painumin ng water ang 0-6months old.

No water po muna for baby 6 months below po

no po mas recommend po na 6 months si baby

Nope 6 months pa po bago pwede sya uminom

If breastfed naman si baby no need po.

maraming salamat nga momshies😊💕