pregnancy sex?

Pahelp po! Okay lg po ba o safe pa po ba na magsex pa kami ng husband ko kahit 8 mos. akong buntis? Wala nman akong nararamdaman na masakit sa ktwan ko pagmagsisex kame kamakailan po medyo dumalang na kasi parang nawawalan ako nang gana ewan ko, diko maipalawanag, indi nman siya namimilit makipag sex kc naiintdhan din nman nya kaya lg naaawa kasi ako sa kanya kasi alam kong nagtitiis at nagtitimpi talga siya kaya minsan kahit wala akong gana pinipilit q pra mapunan yung pangangailangan niya. Okay pa po ba yun/safe pa po ba yun sa baby nmin? Pa advice po please first time po kasi namin.

1 Reply

Up to 9 months okay lang po. As long as wala po kayong nararamdamang kakaiba or di kaya nagspotting o bleeding.

Related Articles