Biglang naging suhi 38 weeks

Pahelp po mga mommy Ano pong kailangan kong gawin kasi po biglang umikot si baby biglang naging suhi nung nagpacheck up po ko. Need ko daw po i cs sa duedate ko sa May 12 pag hindi po umikot. Natatakot po ko ma cs. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Tutok niyo po ang flashlight sa bandang puson niyo or mag play ka po ng music para sundan ni baby. And pray po momshiee.

3y ago

Yes po momshiee, may mga cases po na before due date umiikot pa po si baby . Kausapin mo lang po siya and prayers lang po talaga.

Related Articles