about baby

pahelp po .. ano po kya pwedeng gamot sa sipon ng newborn baby? yung baby ko po ksi sinisipon 6 days old plang po cya.. nadede nya po ata saakin ksi po sinisipon din po ako.. #advicepls

1 Reply

try nyo po painom sa baby nyo yung extract ng malunggay using dropper everyday po yun ganon po ginawa ko sa baby ko wash 3x yung malunggay then dikdikin at pigain hanggang lumabas yung katas ok naman nasya ngayon wala ng sipon&ubo

Related Articles