Bpi

Pahelp nmn mga momsh, ngfile n kc ko ng mat2 kso my ngtex po skin from sss na iclarify ko dw san branch ng bpi un, gnmit ko po un atm ko before sa work ko un branch po nia is sa st. Francis mall ortigas. Pero nun kmha po ko ng statement of accnt at ngdeposit po ko is dto na sa pateros. Ibig po bng sbhin nun dto na sa pateros un branch ng bpi na ilagay ko dpt dun sa mat2?

1 Reply

Momsh dun po sa mismong pinag-applyan ng BPI u.. ung pg deposit po kc anywhere nmn un basta BPI.. ang need nila is kng san k tlga kumuha ng account..