Kagatin ng lamok c lo

Pahelp nman mga momsh kagatin kc c lo ng lamok he is 5 mos old ndi nman kc effextivw ung anti mosquito patches s knya. Any suggestions po pls.#1stimemom #advicepls #momcommunity

1 Reply

Try the Human Nature Skin Shield Oil mommy, effective kay lo. Hindi sya nilalapitan ng lamok pero re-apply ka lang every 5hrs tipid sya kasi oil lang. Pwedeng sa damit mo lang ipahid, mabango din sya. Or Bite Block Kids Deet Free Lotion, effective din kay lo. Hindi din sya nilalapitan ng lamok. Ang ayaw ko lang is malagkit sya pero effective naman plus mabango din.

3y ago

thanks sis