twins breech.....

Pahelp nman cno po rito yung nakaexperienced na nang kambal na pareho breech or suhi.....patulong naman nang natural remedy ohhh pano mag flip c yung babies ko 31 weeks na po ako ei.....salamat anf godbless ....

1 Reply

wag mo ipapa hilot yang tyan mo kc twins yan, baka masakal sa umbilical cord... hayaan mo lang iikot din yan by 36 weeks cephalic na dapt yan.. maaga pa ang 31 weeks.. normal lang na breech kapag twins kc depende rin sa kayang i expand ng uterus mo yan.. if petite ka at maliiy ka malabo na mag cephalic at mag normal delivery ka, usually kc CS pag ganyan.. pero kausap kausapin mo nalng..

4y ago

Tumabah na nga ako sis.....sabi nung nag ultrasound my space pa naman daw para umikot kasi maternal twins.....thank u