Pahelp po, no budget for derma

Pahelp namn po kung may derma po dito sa page or kung may nakakaalam po,kung Anu po eto nasa face ni baby,kung anu po pwede ipahid,I'm thinking na an-an po sya Kasi parang kumakalat po, Any recommended po, no budget for check up sa derma. Thank you

Pahelp po, no budget for derma
1 Reply

palit lang lagi ng bedsheet & towels ni baby. pag pinawisan punasan agad kasi kung hindi mo agad pupunasan lalong dadami yan.. son ko 6 yrs old pa lang nung nagkaroon niyan, may nireseta na cream pero nag lighten lang, di naman talaga nawawala.. baby pa lang anak mo wag mo muna gamitan ng kung ano anong cream lalo na hindi mismo pedia ang mag advise..

9mo ago

thank you mommy