Dumadaming pimples

Pahelp namn po kung ano magndang iwash sa face I'm 17weeks pregnant. Sobrang daming pimples lumabas sa face ko simula po nang mabuntis ako Makati po sya 😔

Dumadaming pimples
51 Replies

Ganyan din ako sis bigla ako nagkapimples nung nagbuntis ako, na-lessen na ngayon. Okay gumamit ng mga organic products at paraben free, safe sa preggy.

3y ago

Gamit ko himalaya herbals neem purifying face wash tsaka luxe organics na soothing gel yung aloe vera with snail. Gumagamit din ako celeteque toner yung blue.

Ganyan din ako mamsh nag break out nong mga 14 weeks. Cetaphil gentle skin cleanser ginamit ko nawala siya. Mga mild cleansers try mo baka mawala.

ako sa noo napakarami kong pimples samantalang di namn ako tigyawatin ,pero sabi part daw ito ng pagbbuntis kaya oks lang...😁😀😂😂

sis aloe vera gel lang gamitin mo yan lang kasi gamit ko araw araw para hindi ako tayawatin lalo hindi ako nakakatulog ng maayos😊

3y ago

Same here 😊

ganyan din po sa akin sis.. same tayo ng week.. medyo nag fi fade na yung pimples ko.. inom lng ako ng tubig lagi tyaka maaga matulog

baby girl po cguro pinagbubuntis nyu momsh. try nyu po gumamit ng mga mild na sabon.. like for example sabon na pang baby sa face nyu po.

3y ago

dependi po ata akin po baby girl pero ni isa tigyawat wala 😊

✅Drink water regularly ✅Eat more fruits & vegetables ✅Less of fried foods ✅Use cleansing skin care products ✅WAG MAG PUYAT

FREE 500 pesos thru GCASH🥳 Download this FREE APP👇 https://goo.gl/eTHTya Enter code = vZLZXBB to get 500 points 🤗

Ganyan din po sakin lumabas nung first tri ko. Dove soap lang po ginamit ko morning and evening. Nygayon 2nd tri ko nawawala na po.

3y ago

Baby girl po base sa CAS ko.

sameeee. hayaan lang daw pero past time ko paputukin 😂😂😂 mawawala naman daw after pregnancy(?), we'll see hahaha.

Related Articles