Babys head

Pahelp namn po bibilog pa po ba ung ulo ng 4months old baby?? Paano po salamat

7 Replies

yes momsh. yung baby ko flat sa right part before kaso lagi kaming left side lying. after that inaalternate ko na. ngayon bilog na bilog na ulo ni lo.

4y ago

nagtry ako ng ganyang pillow momsh, mas effective pa din na paside mo patulugin si baby. every hour palitan mo kung san sya nakabaling

Yes po. You can search about it, nakalimutan ko lang mga terms para maexplain sana pero you shouldn't worry po kasi 4mos pa lang si baby.. :)

4y ago

Paano po ba tamang way of massage ng head nia para po bumilog?

Ask ko lang din po if paano po ung tamang way of massage para bumilog ung head ni baby??

4y ago

My pinapagamit po akong pillow sa kanya ung my butas sa gitna

Ok lang po ba lagyan ng oil habang hinihimas ung head ni baby?? Thank u

4y ago

Ok po thank u

Yan po ba konting hilot n lng po ba yan bibilog na?? Salamat

himasin nyo po lagi para bumilog

4y ago

yung massage parang feeling na kinokortehan nyo head ni baby

Thank you po..