pahelp naman mga mi,baka po may nkakaalam san po pwede makabili nitong gamot?

pahelp naman po,baka po may alam kau kung san po ako pwede makabili ng gamot na ito?kelangan po kasi mkainum ng baby ko nito,bka sakali may alam kau kung san sa cavite pwede mkabili nito,yung xure po sna na mkakabili kmi,sobrang dami npo namin npuntahang pharmacy puro wlang stock.sana po mbilhan kmi ngaun.thankyou po sa lahat ng sasagot.godbless po

pahelp naman mga mi,baka po may nkakaalam san po pwede makabili nitong gamot?
1 Reply

sa south star mii may ganyan kc nakapag work ako nuon sa southstar dasmariñas may ganyan pong gamot doon