Bakit po bawal sa NB yung Baby power at Baby Oil at Manzanilla???

Pahelp naman po sa frist time momshhhhie ?

7 Replies

Depende po sa skin ni Baby. Meron kasi sensetive pati nga sabon dapat mapamili. Yung manzanilla kung mag react ang skin ni Baby ibig sabihin hindi pwede sa kanya. Pero kung sinabi ng pedia sa iyo na bawal sa baby mo sundin m nlng para kay baby. Yung powder naman minsan pag di maingat nalalanghap ng baby maaring yung particles ng powder mapupunta sa ilong at mag cause ng allergy sa kanya. Kaya iwas iwas muna saka nlng kapag medyo malaki na

I have 3 little ones hindi ko ginamitan ng powder and manzanilla or alcamporado . Gindi rin recommended ng pedia . Mag allergy daw ang skin

I used Manzanilla and Baby Oil sa baby ko pag needed, infact nakaka tulong pa nga talaga. Pero sa powder never pa naman.

Pwede ang baby powder basta tiny buds. Manzanilla is not for babies. Instead of manzanilla, eto na lang po...

Sa powder po kase pwede mag iritate skin nila idk sa manzanilla haha

Pwde naman po. Baby ko ginamitan ko nung nb sya

Thankyou po