Tahi

Pahelp naman po. Oct. 21,2020 pa po since nanganak ako pero masakit pa rin yung pwerta ko. Akala ko tahi ko yung masakit pero nung tiningnan ko po is ganyan yung nakita ko, sa pwerta po yan. Pinakita ko po sa midwife ko pero di rin niya alam kubg ano yan. Kasi hindi naman daw po bumuka ang tahi ko. Para daw po siyang laman na tumubo tas nakalaylay. Hindi rin naman po ata yan almoranas kasi ang almoranas po diba ay sa pwet? Eh ayan po sa pwerta po mismo e. Ano po kaya yan mga mamsh. #ftm

Tahi
28 Replies

Nagkaganyan din po ako mommy. Dahil po sa sobrang pag ire yung cause nung akin. Nawala narin naman.

4y ago

Ilang months po bago nawala? 5months na po kasi itong sakin masakit pa rin e.

hi mie gaano katagal bago nawala tong laman na nasa picture? same po kasi huhu thank you

buwa po tawag dyan kapag sa pwerta..baka po nagbubuhat ka ng mabigat noon?

4y ago

Hindi naman po ako nagbubuhat ng mabigat noon. Mawawala rin po kaya yan mamsh?

pa check na sa OB.. para sure ang e recita at maagapan..

try niyo po kaya ituloy lang yung betadine fem wash?

hindi po ba polyps? ipcheck nio nlang po if ever

gumaling na po ba ung ganito ninyo? #ftm

baka bowa po yan

Up

up