BUYING BABY NEEDS

Hello pahelp naman po diko kasi alam anong unang bibilhin kong gamit for my baby boy. 5months preggy po. suggest naman po kayo ano ang priority na dapat bilhin. TYIA. #pleasehelp #1stimemom

13 Replies

Konti lang po bilhin mo na barubaruan kasi mabilis liitan po. sa diapers po wag din masyado madami. Try ka ng iba't ibang brand kasi yan ung di ko napag handaan. 😅 good thing din na di ako bumili agad, kasi prefer ko sana before yung Pampers pero ayun nung nag try kami nag rashes si baby. Ngayon Unilove diaper na gamit nya simula NB dun sya na hiyang pati sa gamit nyang wipes Unilove product na din. Bumili din kami ng 2nd hand na crib hanggang ngayon na 10 months na sya gamit na gamit pa naman.