Asking for help po please

Pahelp naman po baka po may same experience dto nito. I’m 7 months pregnant. At dumadami po ang aking rashes sa katawan. Nagpaderma na po ako pero wa-effect po ang gamot at ang hapdi na iaapply that’s why I decided to stop using it. Almost 2 weeks na po ito. Ano po kaya ang magandang gawin. Kasi sobrang kati po talaga na dumadating sa point na hindi na tlga sya nagpapatulog sa kati. Please need some advice thank you. #advicepls

Asking for help po please
17 Replies

ganyan din po sakin sa dibdib ko naman, nilalagyan ko ng powder pang baby nawawala nmn pangangati kaso pag pinagpawisan mangangati ulit.