Breastmilk

Pahelp naman po ano po gagawin pag nawawalan na ng gatas? :(( Natigil kase pag papabreastfeed ko ng 3days for some reason po ngayon po pagnagppump ako halos patak nalang po nalabas tas iyak po ng iyak si baby pag sakin nadede :(( #advicepls

1 Reply

First of all, relax ka lang. Wag kang mastress. May effect yan sa milk production. Next, try mong ipalatch nang ipalatch si baby para marestimulate niya yung gatas mo. Search ka din ng massage na nakakastimulate ng milk production. Helpful din ang malunggay na fresh at mga supplements