APAT NA BUWAN SANGGOL MAY SIPON.

PAHELP NAMAN MGA MOMS, ANO PO BA ANG HERBAL NA GAMOT PARA SA 4 MONTHS NA BABY KASI MALINAW YUNG SIPON NYA AT BARADO ANG ILONG SA GABI PERO WALA PO SYANG LAGNAT...WALA DIN PO AKONG BUDGET PARA SA CHECK UP...SA CENTER PO NAMIN DITO BY SCHEDULE NAMAN PO SYA..SANA MAY SUMAGOT SA TANONG KO SALAMAT PO🥺#advicepls

APAT NA BUWAN SANGGOL MAY SIPON.
13 Replies

nasoclear na pued iispray sa nose Nia po Mommy it will help him po.u can buy sa mercury or any botika,no need for prescription po.pued nio rin Siya isuob pra ndi mabarahan airways nia sa ilong..or kung may humidifier po kau

Kong may dahon kayo ng ampalaya Sis na talbos babaw mo sa sinaing yon at pigain kahit apat na piraso pa inum mo mabisa yon kasi ganun gamot ng pamangkin ko dati nawawala kasi herbal man siya

Ako po kasi usually ginagamit ko is sibuyas , hihiwain ko then ipapaamoy/itatabi ko sa ilong nya habang tulog. nakakatulog ng mahimbing at nawawala ang barado ang ilo g

3 mos po baby ko may ubo at sipon. Pina stop ko yong gamot nya at pinainom oregano 3x a day po. Nawala naman yong sipon at ubo nya, salamat sa Dios

Salinase drops po momsh para hindi magbarado ilong ni baby. And paarawan nyo po si baby every morning, lalo na bandang likod nya.

No to Oregano mamsh! Mas matapang yan sa antibiotics. Oregano is a no no for babies. please stop giving your babies oregano.

salinase drops po. gumamit po nasal aspirator sa sipon pangsipsip. wag po magpainom ng kung ano ano 4mos palng po si baby

lagyan mo ng sibuyas sa tabi niya pag matutulog na hiwain mo lang sa gitannat itabi sa kanyang pag tulog.

cetirizine drops po 1x a day before bedtime... Sneeze drops 3x a day yan po resita ng pedia ng bby ko po

ung sa baby ko po pina take ko ng Nasatapp instead of neozep. at minsan salinase drops.

Related Articles