Red stretch marks

Pahelp naman kung natatanggal pa po kaya to o nawawala sobrang pangit eh buti sana kung sa tyan nalang kaso dun pa sa kita talaga eh ?? nakakaiyak talaga pag nakikita ko to. habang tumatagal lalong dumadami ??

Red stretch marks
19 Replies

meron din po ako ganyan sis pero sa dede sana mag lighten pa . pero ok lng basta safe naman tayu at c baby .

Ganyan din saakin sis. Hnd siya mawawala. Ung akin pumantay lng sa kutis ko. Lotion ka lng lagi.

5y ago

Kahit pumantay lang sa kutis ok lang wag lang red 😞

Normal po yan ganyan din po sa skin ko sa bunso ko after giving birth nag lighten ng kusa

5y ago

Sana nga po talaga mag lighten.

Meron din ako nyan mamsh. 😔 sana may sumagot. Kala ko ako lang merong ganyan.

5y ago

kakaiyak ang dami nya na dati onti lang pag tungtong ng 8 months dumami 😢

Nag fe-fade naman sya eventually, d man totally mawala mag lighten ang color.

5y ago

Kita parin po ba pag naglighten na color?

Rose hip oil po.. And iwasan nio po kamutin..

waaah parehas tayo sis ganyan din akin :(

5y ago

😭😭😭💔💔💔

Palmers ipahid mo momy

5y ago

san po nakakabili nun?

Argan oil mamsh

5y ago

Sige po. Thankyou! ☺