need advice

pahelp mga mommy first time ko maging mommy 6months preggy ano ba yung sinasabi ng doctor na iinumin bago mag start ng fasting for 8hrs??

1 Reply

Mommy, 6-8 hours ang fasting para yan sa glucose laboratory. Kung magpapa lab ka bukas, halimbawa mga 9am, ang huling kain mo is 1am mamaya. Gising ka ng 1am at try mo uminom ng tubig or kumain ng biscuit. Kasi mahihilo ka. Pwedeng 6 hours ang fasting. Dyan sa laboratory malalaman kung may gdm ka or gestational diabetes ka.