Evening primrose

Paguminom ka po ba niyan mga mamshie ano po Ang unang lumalabas dugo o panubigan kc nilabasan na ako Ng mucus plug na white discharge at na ei narin? Nangangahulugan ba na malapit na ako manganak?#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #respectForMyquestion

1 Reply

Mucus plug Momsh. White or pinkish na parang sipon. Kung gumagamit ka ng primrose, I assumed na full term na si baby. Open na dn sguro cervix mo Momsh

3y ago

ngayon lng mommy ako uminum Ng primrose.37 weeks 3 days na po ako ngayon, khpon ako nagpacheck up at 1 cm po