18Weeks Gender Accuracy

Pagtutok palang ni doc nakita ko na agad na may nakatayo (lawit) naisip ko na boy at yun nga sabi naman ni doc 60% daw boy, pero di pa ganun ka sure, pag lumaki pa daw yung bilog na part girl daw siya. What do you think mga momshie. 😊 #firstbaby18weeks

1 Reply

Boy tlaga mommy pag may lawit pero d pa din sure kasi early pa po ang 18 weeks hindi pa sya masyadong clear. Pag around 23 weeks clear na clear na po yan.