Pagsakit ng left side ng puson 16w4d here. Normal lang po ba? Salamat po sa sasagot. :) ftm here.

1 Reply

same tayo mii. pero sabi ng ob ko. di daw normal. 18 weeks na ko. possible pre term labor daw. niresetahan ako ng pampakapit. tapos ngayong araw pinapunta ako sa ER kasi sobrang sakit kada kilos ko.

1y ago

Hello mga miii, update lang. nagpacheckup nadin ako sa OB. niresetahan nadin nga ako ng pampakapit. and advised to bed rest muna. iwas muna din pag akyat baba sa hagdan. ingat po tayong lahat.