12weeks pregnant pimples sa noo

Pagpasok ko ng 11weeks. Nagsitubuan mga malilit na prang butlig na tagywat sa noo ko sobrang kati. 😞 tinitiis ko nlng. bumili ako ng facial wash from Mama’s choice prang wla effect.

2 Replies

Try mo mamsh mag hilamos gamit warm water. Pag di pa dn, try mo cetaphil gamitin or dove soap bar. Tas separate na towel for face, dampi dampi lang magpunas ng mukha.

sakin din gnyan nawala din pero ngaung 13 weeks na ako malaki naman tumutubo skn hehe

1y ago

bgla nlng ako ngising khpon nangongonti na. kaso same tayo may tumutubo nmn ang lalaki tgywat hahahha