Help. Frustrated mom here.

Pagpapaupo sa 2 year old son ko has been a constant struggle for us. I hope you can share with me paano niyo napapaupo babies niyo sa high chair or car seat nang walang kasamang suhol na youtube videos. Kasi yun lang talaga makakapagpaupo sa anak ko. End up every meal namin nanonood lang siya at sinusubuan ko. Di din siya kumakain ng maayos kung walang video na pinapanuod. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby Thanks in advance for your answers, mommies/daddies!

2 Replies

momsh wag niyo po sanayin na kada tantrums ang soothing is video. ang ginagawa ko binubudol ko siya like magsasabi ako ng wow or very good kung baga di nawawala samin yung bola para maencourage siya di tamarin or magtanrums every meal time or uupo sa chair. and limit namin yung screen time biya kadalasan kapag bed time na lang since pagod na siya maghapon kakalaro. kapag sa car seat naman I made sure may dala akong books kasi mahilig sya magbasa and yung mga stuff toys niya. nakakaintindi naman siya discipline him kung anu ang bawal. kahit ayaw ko napapalo ko si lo kasi ayaw ko siya masanay. dont let him depend sa panunuod basta let him know na kayo ang authority not him

3y ago

Thanks for this mommy. ❤️

iwan ko momsh... Ganyan din problema ko, subrang hyper ng anakis ko (puryabuyag)... Hindi rin naupo pag kakain, Lagi na kami nagaaway..minsan nasa lamisa kami mga 5 minutes lng tapos laro nmn.... iwan same tayo 😞😔

3y ago

Ang hirap po no. Hugsss.