Baby

Pagkatapos po dumede ng baby namen, nagsusuka po siya.. Ok lwng po b yon?

10 Replies

I-burp nyo po ng maayos and wag pahihigain agad after dumede, kargahin muna na mas mataas ang upper part kesa sa lower part ng body. At mas wag pong padedehin ng nakahiga baka po dumiretso sa baga ang gatas, malulunod po ang baby.

Alam ko po lumungad lang sa ilong at bibig Ang normal Ang pagsusuka hndi. So pagcheck up mo na po so baby

Ipa burp po mommy right after feeding at sbi ng pedia is ok lng ndaw maglungad si baby.

ipa burp mo po or bka over feed sya kaya nag susuka ..

Burp po lage after feeding lalo na pag bottle feed

Ipa burp po si baby pagkatapos dumede .

ipa burp mo po every after feeding

Pag suka talaga di normal yan.

Bottle feed po or breastfeed?

Syenpre po hindi ok yun