May sakit po bang makukuha si baby sa pagkain ng talong?

Pagkain ng talong

7 Replies

Wala naman pero wag naman po araw arawin. Eggplant contains a high phytohormone content (has the ability to stimulate menstruation. Besides, eggplant also contains toxoplasmosis, two substances that, if eaten in excess, will promote early labor and premature birth.

kumakain ako nq talong since buntis ako until now na nanqanak ako ok naman baby ko awa nq diyos☺️

Mataas sa nicotine ang talong kaya hindi sya advisable kainin ng buntis araw araw. Huwag ka po maniwala sa mga pamahiin.

2y ago

ung katulad po sa sigarilyo?

wala po, pero pamahiin po ng matatanda na kapag kumain daw ng talong pag labas ni baby mangingitim siya kapag umiiyak.

2y ago

oo nga po kaya nagagalit sila pag kumakain po ako ng talong.

kumakain Po me Nyan paminsan minsn. I asked my ob di nmn dw Po bawal. we need veggies.

Wala po. Myth lang yun.

wala naman po Mommy